Please wait ......
สายพันธุ์สุนัขขนาดเล็ก
อยากเลี้ยงสุนัขพันธุ์เล็ก
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
สุนัขขนาดเล็ก
สุนัขขนาดเล็กสุนัขขนาดเล็ก เป็นที่นิยม และมีการเพาะสายพันธุ์ใหม่ๆ ขึ้นมาอยู่ตลอด เนื่องจากดูแล และใช้พื้นที่น้อยในการเลี้ยงดู เอาไปไหนมาใหนสะดวก มักจะนิยมเลี้ยง เป็นเพื่อน และเลี้ยงเพื่อ ความสวยงาม สุนัขสายพันธุ์เล็ก มักจะเป็น สายพันธุ์ มาจากต่างประเทศ เป็นส่วนใหญ่
พูเดิล พูเดิล มีถิ่นกำเนิดในประเทศ ฝรั่งเศสและเยอรมนี พูเดิลเป็นสุนัขที่ม ีร่างกายเล็ก มีขนสั้นปุกปุย หยิกเล็กน้อย พูเดิลมีสีได้หลายสี หลายขนาด อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ พูเดิล
Sponsored Links
บีเกิ้ล (Beagle) บีเกิ้ล เป็นสุนัข ในกลุ่ม ฮาวด์ ประเภทล่าสัตว์ ที่มีขนาดเล็กที่สุด และเป็นอีกหนึ่งพันธุ์ที่นิยม ในอเมริกา บีเกิ้ลเป็นสุดยอดสุนัขล่าเนื้อ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บีเกิ้ล
บรัสเซ็ลส กริฟฟอน (Brussels Griffon) บรัสเซ็ลส กริฟฟอนสุนัขพันธุ์นี้เกิดจาก การผสมพันธุ์ข้ามสายพันธุ์ เป็นสุนัขที่มีขนาดเล็กมี 2 ชนิด คือชนิดขนยาว และขนสั้น อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บรัสเซ็ลส กริฟฟอน
ชิวาวา (Chihuahau) ชิวาวา มีถิ่นกำเนิดใน ดินแดน ที่เป็นประเทศเม็กซิโก ในปัจจุบัน สุนัขพันธุ์ชิวาวามี 2 ชนิด คือ ชนิดขนสั้น ชนิดขนยาว อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ชิวาวา
ดัชชุนด์ (DACHSHUND) ดัชชุนด์ สุนัขดัชชุนด์ มีรูปร่างที่กระทัดรัด ฉลาด ขี้ประจบ ลำตัวยาวดูแปลกตาจึงเป็นที่รู้จักกันในนาม สุนัขไส้กรอก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ดัชชุนด์
แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรีย (Jack Russell Terrier) แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรียได้มีการเพาะพันธุ์ สายพันธุ์ขึ้นมาใหม่ เมื่อต้นปี ค.ศ. 1800 ในประเทศอังกฤษโดยศาสนจารย์ JACK RUSSELL อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ แจ็ค รัสเซลล์ เทอร์เรีย
แจแปนนิส ชิน (Japanese Chin) แจแปนนิส ชินสุนัขพันธุ์นี้มีถิ่นกำเนิด ในประเทศจีน เมื่อหลายร้อยปีก่อน ในสมัยนั้น สุนัขพันธุ์นี้มักจะอาศัยอยู่ในวัดจีน อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ แจแปนนิส ชิน
มอลทีส (MALTESE) มอลทีส มีถิ่นกำเนิดในประเทศ MALTA มานานเกือบ 2800 ปีแล้ว นักเขียนหรือ นักวาดภาพ ในสมัยโบราณ มักนิยมเขียนเรื่องราว หรือภาพของ สุนัขพันธุ์นี้ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ มอลทีส
มินิเจอร์ พินเชอร์ (MINIATURE PINSCHER) มินิเจอร์ พินเชอร์ มีถิ่นกำเนิดอยู่ในประเทศ เยอรมันนี เมื่อหลายร้อยปีก่อน มีลักษณะ คล้ายสุนัขพันธุ์ DOBERMAN แต่มีขนาดเล็กกว่า บางครั้งอาจเรียกว่า โดเบอร์แมนแคระ สุนัขพันธุ์ มินิเจอร์ พินเชอร์
 
ปักกิ่ง (Pekingese) ปักกิ่ง พันธุ์ปักกิ่ง เกิดขึ้น มานานแล้ว เป็นเวลาหนึ่ง หรือสองพันปีขึ้นไป สุนัขสายพันธุ์ปักกิ่ง ที่เห็นอยู่ในปัจจุบันนั้น จะ คล้ายคลึงกับ สุนัขขนาดเล็ก ของจีน ยุคโบราณ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ปักกิ่ง
ปอมเมอเรเนียน (POMERANIAN) ปอมเมอเรเนียน เป็นสุนัขพันธุ์เล็ก มีขนนุ่มปุกปุย มีหัวเป็นรูปลิ่ม หูตั้งชี้ขึ้น แสดงออกถึง ความเฉลียวฉลาด สุนัขปอมฯ มีขน 2 ชั้น คือ ขนชั้นใน ต้องนุ่มและแน่น ขนชั้นนอก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ปอมเมอเรเนียน
ปั๊ก (PUG) ปั๊ก มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน เป็นสุนัขที่เก่าแก่ที่สุดพันธุ์หนึ่ง มีกำเนิดตั้งแต่ 400 ปีก่อนคริสตกาล ในสมัยโบราณ นิยมเลี้ยงไว้ในวัดจีน อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ปั๊ก
ชเนาเซอร์ (Schnauzer) ชเนาเซอร์ มีถิ่นกำเนิดในประเทศเยอรมัน สุนัขที่มีหนวดรุงรัง แทบจะคลุมหน้าคลุม มิด มองดูราวกับเอาหน้ากาก ตัวละครมาสวมไว้ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ชเนาเซอร์
ซิลกี้ เทอร์เรีย(Silky Terrier) ซิลกี้ เทอร์เรีย มีถิ่นกำเนิดที่เมืองซิดนี่ ประเทศออสเตรเลีย แต่ยอร์คเชีย เทอเรีย จะมีถิ่นกำเนิดที่ประเทศ อังกฤษ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ซิลกี้ เทอร์เรีย
เวสต์ ไฮด์แลนด์ ไวท์ เทอเรียร์ (West Highland White Terrier) เวสต์ ไฮด์แลนด์ ไวท์ เทอเรียร์ สุนัขพันธุ์นี้มีขนาดเล็ก ชอบความ สนุกสนาน ร่างกายมีความสมดุล แข็งแรง มีการนำเสนอ และอวดตัวเองได้ค่อนข้างดี อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ เวสต์ ไฮด์แลนด์ ไวท์ เทอเรียร์
ยอร์คเชีย เทอร์เรีย (YORKSHIRE TERRIER) ยอร์คเชีย เทอร์เรีย สุนัขพันธุ์นี้ เป็นสัตว์เลี้ยงแฟชั่น ในสมัยสมเด็จพระนาง วิคตอเรีย สุนัขพันธุ์นี้เกิดจากการผสมข้ามพันธุ์ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ยอร์คเชีย เทอร์เรีย
บอสตัน เทอร์เรีย (Bostom TERRIER) บอสตัน เทอร์เรีย พัฒนาสายพันธุ์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา แมสซาชูเซ็ตต์ มีบรรพบุรุษของเขาคือสายพันธ์อิงลิช บูลด็อก และอิงลิช ไวท์ เทอร์เรียร์ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บอสตัน เทอร์เรีย
สุนัขพันธุ์ ค็อกเกอร์ ค็อกเกอร์ สเปเนียล มีด้วยกัน 2 สายพันธุ์คือ สายอังกฤษ และสายอเมริกัน อเมริกันค็อกเกอร์ สเปเนียล เป็นน้องหมาที่เป็นมิตร ใจดี อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ค็อกเกอร์
สุนัขพันธุ์ คอร์กี้ คอร์กี้ มีถิ่นกำเนิดอยู่ในรัฐเพ็มโบรคเชียร์ แคล้นเวล์ส ประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นสายพันธุ์เก่าแก่เมื่อ 3,000 ปีก่อน ในช่วงศตวรรษที่ 12 อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ คอร์กี้
สุนัขพันธุ์ ไชนิส เครสเต็ด ไชนิส เครสเต็ด ไชนีส เครสเต็ด เป็นสุนัขขนาดเล็ก มีทั้งสายพันธุ์ที่มีขน และไม่มีขน สายพันธุ์ที่ไม่มีขนจะมีขนเฉพาะช่วงหัว หาง และข้อเท้า อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ไชนิส เครสเต็ด
 
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2018 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)