ผมแตกปลายทำอย่างไร
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
ผมแตกปลายทำอย่างไร

ผมแตกปลายนั้นเกิดจากชั้นเซลล์ของเส้นผมแตกแยกตัวกันและไม่สามารถกลับมาสมานกันได้สนิทอีกครั้งไม่ว่าจะแก้ไขด้วยวิธีใดก็ตาม การใช้ครีมนวดผมก็แก้ปัญหาได้เพียงชั่วคราว เมื่อสระผมครั้งต่อไปก็จะแตกปลายอีก

ผมแตกปลาย
วิธีป้องกันผมแตงปลาย แบบที่ 1
นำไข่แดงของไข่ไก่จำนวน 2 ฟอง ผสมกับน้ำมันงา 4 ช้อนโต๊ะ และน้ำผึ้ง 2 ช้อนชา แล้วผสมให้เข้ากัน จากนั้นชโลมน้ำอุ่น ให้ทั่วศีรษะ แล้วค่อยเทส่วนผสมที่ทำไว้ทั่วศีรษะ คลุมศีรษะด้วยผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นหมักทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที แล้วล้างออกด้วยแชมพูอ่อนๆ เพียงเท่านี้ผมของคุณก็จะเริ่มกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้งไร้ผมแตกปลาย

วิธีป้องกันผมแตงปลาย แบบที่ี่ 2
ตะไคร้ ใช้แก้ปัญหาผมแตกปลายได้ผลดีทีเดียว ให้ใช้ตะไคร้ 2-3 ต้น นำมาตำให้ละเอียด กรองเอาแต่น้ำ หลังจากสระผม สะอาดดีแล้วนำน้ำตะไคร้มาชะโลมและนวดให้ทั่วศีรษะทิ้งไว้สัก 10 นาที จึงล้างออก ทำกันเป็นประจำสัก 2 เดือน

วิธีป้องกันผมแตงปลาย แบบที่ี่ 3
ตะไคร้ ใช้แก้ปัญหาผมแตกปลายได้ผลดีทีเดียว ให้ใช้ตะไคร้ 2-3 ต้น นำมาตำให้ละเอียด กรองเอาแต่น้ำ หลังจากสระผม สะอาดดีแล้วนำน้ำตะไคร้มาชะโลมและนวดให้ทั่วศีรษะทิ้งไว้สัก 10 นาที จึงล้างออก ทำกันเป็นประจำสัก 2 เดือน

วิธีแก้ปัญหาผมแตกปลาย

วิธีที่ดี คือ การตัดปลายที่แตกออกและเลือกรับประทานอาหารที่มีวิตามินและเกลือแร่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง เช่น ธาตุเหล็กในเนื้อสัตว์ ถั่วเหลือง ข้าวสาลี ผักขม วิตามินบีในจมูกข้าว กล้วย กรดอะมิโนในเมล็ดธัญพืช ไข่ และธาตุสังกะสีในข้าวซ้อมมือ ปลาซาร์ดีน เป็นต้น นอกจากนี้ ควรหลีกเลี่ยง การใช้สารเคมีและความร้อนสูงกับเส้นผมเป็นประจำเพื่อป้องกันผมแห้งเสียแตกปลาย สาวๆ อาจเจอปัญหาผมแตกปลายได้ง่ายกว่าคุณหนุ่มๆ เพราะผมที่ยาวกว่า และผ่านการทำเคมีและความร้อนมากกว่านั่นเอง
ทรงผม ที่เหมาะกับคุณ
Sponsored Links
 
การดูแลเส้นผม แบบต่างๆ กลเม็ดการดูแล เส้นผม ทายนิสัยจาก ลักษณะผม ดูแลผมด้วย พืชผักสวนครัว ทรงผมกับใบหน้า
อาการผมร่วง การทำสีผม การต่อผม การยืดผม การใส่วิกผม
วิธีแก้ผมร่วง ผมบาง คำถามเกี่ยวกับเส้นผม ผมหงอกก่อนวัย ผมแตกปลาย วิธีทำให้ผมยาวเร็ว
การปลูกผม โดยการใช้ยา การปลูกผม โดยใช้สมุนไพร การผ่าตัดปลูกผม ปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ ผมร่วง เกิดจากสาเหตุใดบ้าง
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)