การศัลยกรรมโดยการฉีด
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า
virtual face Surgery
Virtual face surgery
Sponsored Links
โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า สำหรับ Falsh โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า ( Android / Iphone / Ipad / HTML5 )
การฉีดสารตกแต่งใบหน้า สารที่ใช้ตกแต่งใบหน้าในปัจจุบันมีหลายชนิด เช่น โบท๊อกซ์ คอลลาเจน โดยสารตกแต่งมักใช้ เพื่อเพิ่มความอิ่ม ของใบหน้า, ริมฝีปาก, ใต้ดวงตา, เพิ่มขนาดของอวัยวะต่างๆ และใช้ลดริ้วรอยบริเวณใบหน้า เนื่องจาก ในปัจจุบันมีสารเติมเต็มออกมามาก โดยยังไม่มีการควบคุม อย่างจริงจัง ผู้ใช้บริการที่ต้องการฉีดสารดังกล่าว ควรศึกษาผลของการฉีดสารแต่ละชนิด ผลข้างเคียง และการแก้ไข หลังทำการฉีด เนื่องจากการฉีดสารบางชนิดที่เป็นสารเติมเต็มแบบถาวร อาจไม่สามารถแก้ไขได้จนเป็นปกติ ในที่นี้ จะกล่าวถึง เฉพาะสารที่นำเข้ามาใช้ในประเทศไทย
การฉีดสารโบโทลินัม (Botulinum injection) เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นเพื่อยับยั้ง การทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ไม่สามารถ หดตัวได้ ตามปกติ อนึ่ง การเกิดรอยเหี่ยวย่นของ ใบหน้านั้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการหย่อนตัวของผิวหนัง และการหดตัวของกล้ามเนื้อ ใบหน้าบางมัด ทำให้เกิดรอยตีนกาที่หางตา, รอยย่นระหว่างคิ้ว  รอยย่นที่หน้าผาก โบท๊อกซ์ช่วยลดร่องรอยที่บริเวณที่ เกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อ ช่วยให้ใบหน้าอ่อนวัยขึ้น สามารถทำได้เร็ว ไม่เจ็บปวด ระหว่างการฉีด และสามารถไปทำงานต่อได้ทันทีหลังฉีดยา
สารที่ใช้ฉีดในการศัลยกรรมใบหน้า
สารเติมเต็มแบบไม่ถาวร

Collagen คอลลาเจน เป็นสารธรรมชาติที่สกัดจาก คอลลาเจนของวัว สามารถนำมาใช้ลดริ้วรอยที่ใบหน้า และเสริมแต่งบริเวณใบหน้าและริมฝีปาก โดยปกติ จะอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน เนื่องจากเป็นสารที่สกัดจากเนื้อเยื่อธรรมชาติ ทำให้มีโอกาสแพ้ประมาณ 3 - 5 % ดังนั้นจึงต้องทำการทดสอบ ก่อนการ ฉีดยา ข้อด้อยของคอลลาเจน คือ เป็นสารที่มีราคาแพงและอยู่ได้ระยะเวลาสั้น แต่อย่างไรก็ตาม คอลลาเจน ถือเป็นสารธรรมชาต ิที่มีความปลอดภัยสูง
Hyaluronic acid หรือ Hyaluran
กลุ่ม polysaccharide Hyaluronic acid เป็นสารธรรมชาติที่สกัดจนได้สารที่เหมือนสารในร่างกายมนุษย์ โดยในกลุ่มนี้มีสาร 2 ชนิด ที่นำมาใช้ในปัจจุบัน ได้แก่ Hyaform gel สกัดมาจากหงอนไก่ Restylane เป็นสารที่สกัดมาจาก น้ำตาลที่ถูกย่อยโดยแบคทีเรียสเตรปโตคอคคัส  สามารถอยู่ได้นานกว่า Restylane สามารถ ใช้ฉีดเสริมใบหน้า, ริมฝีปาก และลดริ้วรอยของร่องแก้ม
Captiane เป็น hyaluran
ตัวแรกที่ไม่ได้ผลิตจากสัตว์ ใช้ฉีดร่องแก้มหรือลดริ้วรอยสามารถอยู่ในร่างกายได้ประมาณ 1 ปี

 
สารกึ่งถาวร ในกลุ่มนี้มีการใช้กันมาก

Articoll เป็นสาร Polymethyl methacrylate ที่แขวนลอยอยู่ในคอลลาเจน โดยที่คอลลาเจนจะเป็นตัวพา อาคิดเลตเข้าไป ในเนื้อเยื่อ และคอลลาเจน จะสลายไป โดยที่อาคิเลตจะอยู่ในเนื้อเยื่อต่อไป Articoll สามารถใช้ฉีดร่องแก้ม, ริมฝีปาก, แผลเป็น
Dermalive
Dermalive เป็นสาร methylmethacrylate เช่นเดียวกับ Articoll แต่แขวนลอยอยู่ใน ไฮยาลูแรน โดยที่ไฮยาลูแรน จะเป็นตัวพาอาคิเลต เข้าไปใน เนื้อเยื่อแล้วจะสลายไป โดยที่อาคิเลตจะยังคงอยู่ในเนื้อเยื่อต่อไป
Bioplast
เป็นซิลิโคนที่มีขนาดเล็กๆ แขวนลอยอยู่ในสาร Polyvinyl pyrrolidone hydrogel หลังการฉีด hydro gel จะถูกดูดซึมไปใน 4 อาทิตย์ ซิลิโคนจะถูกจับ โดยคอลลาเจนของร่างกาย
Amazing gel
เป็นสาร polyacrylamide เป็นสารที่ใช้ฉีดมีผลถาวร มีการผลิตในประเทศจีน ใช้ฉีดใบหน้าและหน้าผาก
Radiance
เป็น Hydroxyapatite ซึ่งเป็นสารที่เป็นไขมันและกระดูก และมีการนำมาใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมกระดูกมานาน โดยทั่วๆ ไป Radiance สามารถ อยู่ได้นาน ประมาณ 3 - 6 ปี

 
สารสงเคราะห์เลียนแบบธรรมชาติ ( Bio Catolysis)

Scaptra หรือ Newfill เป็น synthetic poly lactic acid เป็นสารกลุ่ม polylaclic acid ในยุโรปได้มีการใช้ฉีดใบหน้าและลดริ้วรอยในปัจจุบัน FDA สหรัฐอเมริกา ได้ประกาศให้ scaptra สามารถใช้ฉีดโดยถูกกฎหมายในคนไข้ที่ติดเชื้อ HIV แล้วมีใบหน้าตอบ
ซิลิโคนเหลว
ถือเป็นสารที่มีการนำมาฉีดเพื่อเสริมแต่ง ซิลิโคนเหลวถือเป็นสารแปลกปลอม เมื่อฉีดเข้าร่างกายแล้ว จะมีการอักเสบ อย่างต่อเนื่อง เพื่อกำจัด สารแปลกปลอม และซิลิโคนเหลวจะไหลไปตามแรงโน้มถ่วงของโลก โดยที่ซิลิโคนที่หน้าผากจะไหลมาที่เปลือกตาบน, สารที่อยู่ที่โหนกแก้ม จะไหลมาที่ด้านข้าง ของคาง ทำให้มีลักษณะแก้มย้อยเหมือนคนสูงอายุ จากประสบการณ์ที่เคยดูแลคนไข้ พบว่า ซิลิโคนเหลวเป็นสารที่ฉีดแล้วสามารถเสริมใบหน้าได้สวยงามมาก แต่จะมีอายุการใช้งานประมาณ 8 เดือน - 1 ปี โดยที่หลังจาก 1 ปี สารพวกนี้จะไหลไปที่ต่างๆ

 
สารธรรมชาติจากร่างกาย
ใช้ไขมัน ซึ่งจะดูดออกทางผิวหนังหรือหน้าขาเพื่อใช้ฉีดในส่วนต่างๆ
ราคาฉีดสารตกแต่งใบหน้า (Filler) ราคาฉีดสาร Botox
ฉีด Collagen หรือ Hyaform 9000-10,000 บาท/cc ฉีดหน้าผาก ลดรอยย่น 5000-6,000 บาท
ฉีด Articoll, Demalive 9000-10,000 บาท/cc ฉีดรอยตีนกา 4000-5,000 บาท
  ฉีดรอยย่นระหว่างคิ้ว 4000-5,000 บาท
ราคาโดยประมาณ (แล้วแต่สถานที่ ควรสอบถามให้ละเอียดกับคลีนิคผู้ให้บริการ)
ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมคาง ศัลยกรรมคอ ศัลยกรรมใบหน้า ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมดูดไขมัน
 
การศัลยกรรมต่างๆ โปรแกรมศัลยกรรมใบหน้า การใช้โปรแกรมศัลยกรรม
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)