ทำนามบัตร ด้วย photoshop
ทำนามบัตร เอง
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
เลือกรูปแบบนามบัตรที่กำหนดไว้ นามบัตร ไม่ใส่รูป นามบัตรใส่รูป
ทำนามบัตรบน Browser (Chrome/ Firefox / Safari) ทำนามบัตรใส่รูป Browser (Chrome/ Firefox / Safari)
ทำนามบัตร สำหรับ Html5 ทำนามบัตร สำหรับ flash ทำนามบัตรบนมือถือ
ทำนามบัตร ด้วย MS Word
นามบัตร
ถ้าต้องการ ออกแบบเอง
เลือกพื้นฉากหลังนามบัตร
business card background shop and store < นามบัตร สำหรับ ร้านค้า
Sponsored Links
การทำนามบัตร โดยใช้ photoshop
1. สร้างไฟล์ใหม่ และกำหนดขนาดของนามบัตร ที่เราต้องการทำ 2. ใส่พื้นหลังเป็นสีไล่กัน โดยเลือก เครื่องมือ linear Gradient และ เลือกสีที่ต้องการ ถ้าไม่ต้องการ ก็ไม่ต้องใส่สีไล่ ใส่สีพื้นที่เราต้องการ 3.ใช้เมาส์ลากให้สีไล่กัน ไปตามทิศทาง ที่กำหนด 4. หาภาพที่มีความเกี่ยวข้อง กับธุรกิจ หรือภาพแสง มาซ้อนกันในโหมด Overlay หรือ กำหนด Opacity เป็นเปอร์เซนต์ ใน layer ภาพนั้น
5. ใส่ตัวอักษรชื่อที่อยู่ของคุณ เลือกสีของ ตัวอักษรก่อน จะทำนามบัตร กำหนดให้ชิดซ้าย หรือ ชิดขวา หรือตรงกลาง แล้วแต่ที่จะเลือก 6. กำหนด effect ให้กับตัวอักษร โดยการเลือก layer ที่จะทำ effect ก่อน เลือก Outer Glow คือทำกรอบ ให้กับตัวอักษรด้านนอก และ กำหนดสีของ ตัวอักษร 7. ตัวอักษรสีขาว กรอบสีชมพูก็จะได้ ดังรูป ถ้าไม่ต้องการกรอบรอบตัวอักษร ก็ไม่ต้องใส่ effect ให้กับตัวอักษร ทำเช่นเดียวกันกับ 5,6,7 ในการทำ หมายเลขโทรศัพท์ 8.หาภาพประกอบกับธุรกิจของ คุณไว้ มุมใดมุมหนึ่ง แล้วใช้ Brushes ลบ แบบให้นิ่มนวน ก็จะได้ดังรูป
หลังจากการทำขั้นตอน ก็บันทึกรูปภาพก่อน และก็ทำการบันทึกรูปภาพ เป็น jpg ไปเรียงพิมพ์ ใน ms word ได้ วิธีการเรียง ดูได้จากการทำนามบัตร ด้วย Ms word ถ้าคุณคิดว่า คุณออกแบบ แล้ว ไม่สวย ก็สามารถ ทำนามบัตรบนเน็ต ของเว็บเรา หรือ จะทำการบันทึกภาพ ไว้เรียงพิมพ์ใน Ms word เพื่อความคนชัดขึ้น โดยไม่พิมพ์ผ่านเว็บก็ได้
9. ถ้าต้องการเปลี่ยนสีไส่กันของ ฉากหลังโดยไม่ทำใหม่ ก็ให้เลือก layer ก่อน แล้วเลือกเมนู image และ Adjust และ Hue ก็จะเปลี่ยนสี 10. ภาพนามบัตรหลังจาก การเปลี่ยนสี พื้นแบบรวดเร็วก็จะเป็นดังรูป การทำนามบัตรด้วย Ms word
 
ขนาดของนามบัตร Business card size ส่วนใหญ่คนไทยจะทำแบบใส่กระเป๋าได้แบบไม่เป็นทางการ นิ้ว (in)
ขนาดอื่นๆ
3.31 x 2.06
แคนาดา Canada, สหรัฐอเมริกา United States ประเทศไทย thailand 3.5 x 2
ญี่ปุ่น japan 3.582 x 2.165
ฮ่องกง Hong Kong 3.543 x 2.125
ISO 216, A8 sized 2.913 x 2.047
ISO/IEC 7810 ID-1, credit card sized 3.370 x 2.125
Australia, Denmark, New Zealand, Norway, Sweden 3.54 x 2.165
Italy, United Kingdom, France, Germany, The Netherlands, Spain, Switzerland 3.346 x 2.165
Czech Republic, Finland, Hungary, Israel, Kazakhstan, Poland, Romania, Russia, Slovakia, Ukraine, Bulgaria 3.543 x 1.968
 
 
 
 
 
Copyright2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)