การยืดผม
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
การยืดผมแบบใช้สารเคมี กลิ่นเคมียืดค่อนข้างเหม็นฉุน ทำให้เกิดการตกค้างของกลิ่นสารเคมี ขั้นตอนของครีมยืดผม โดยทั่วไปมักใช้เวลานาน เนื่องจากในขั้นตอนการทำงาน ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วย อีกทั้งความหนืดของเนื้อครีม ทำให้การทำงานในทุกขั้นตอน ต้องใช้เวลาเป็นย่างมาก เพื่อให้งานยืดผมออกมาได้สวย การยืดผม
การยืดผมแบบใช้เจล กลิ่นของสารเคมีในขณะยืดไม่ค่อยมี และไร้กลิ่นสารเคมีตกค้าง การซึมซาบของเนื้อเจล เข้าสู่ชั้นในเส้นผม ได้มากขึ้น ทำให้ใช้เวลาน้อยกว่า ล้างออกง่าย
หลังผ่านการยืด ควรทิ้งผมให้คงสภาพการตรงประมาณ 2 วัน จึงค่อยทำการสระผม ผมที่ผ่านการยืดใหม่ๆ ไม่ควรติดกิ๊บ หรือมัดผม เพราะการรัดผม ในช่วงแรกหลังการยืด สามารถทำให้เส้นผมเปลี่ยนรูปได้เช่นกัน ผมที่เปียก หรือมีความชื้น เกล็ดผมจะเปิด ทำให้ผมสามารถเปลี่ยนรูปร่างได้ หลังสระผมทุกครั้ง ควรเป่าผมให้แห้งเสมอ เพื่อป้องกันการฟุ้งฟู และการบิดตัวของเส้นผมที่ผ่านการยืด หากต้องการทำเคมีอื่นๆ เพิ่ม ควรเว้นหลังการยืด 1 เดือนขึ้นไป หากต้องการอบไอน้ำ ควรพักผม 2 สัปดาห์ จึงทำการอบไอน้ำ
ลองต่อผมของคุณบนเน็ต
ราคาการยืดผม ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท จนถึง 3,000 บาท แล้วแต่ร้านและน้ำยาและคุณภาพในการยืด
ทรงผม
Sponsored Links
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)