ทำกรอบรูป ด้วย photoshop
วิธีทำกรอบรูป ด้วย photoshop ทำกรอบรูป เอง
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
ส่งการ์ด ใส่รูป และไม่ใส่รูป พิมพ์การ์ดอวยพร ส่งอีการ์ด ใส่รูป ส่งอีการ์ด ไม่ใส่รูป
Flash player ( Android / Iphone / Ipad /HTML5)
ทำกรอบรูป เล็ก ทำกรอบรูป ใหญ่ ทำกรอบรูป เล็ก ทำกรอบรูป ใหญ่
วิธี การทำกรอบรูป โดยใช้ photoshop
1. สร้างไฟล์ใหม่ และกำหนดขนาด ของกรอบรูปที่ เราต้องการทำ หรือจะเปิดไฟล์ ภาพที่ต้องการ ใส่กรอบ ก็ได้ ถ้าภาพขนาดใหญ่ ก็กำหนดขนาด ให้ใหญ่ ถ้าภาพ ขนาดเล็ก ก็กำหนดขนาดเล็ก เพื่อการ พิมพ์ที่ดี 2. สร้าง layer ใหม่ขึ้นมา แล้วใส่สี พื้นหลัง เป็นสีไล่กัน โดยเลือก เครื่องมือ linear Gradient และ เลือกสีที่ต้องการ ใช้เมาส์ลาก ให้สีไล่กัน ไปตามทิศทาง ที่กำหนด ถ้าไม่ต้องการก็ใส่สี กรอบภาพ ตามที่เราชอบ 3. ตัดบริเวณพื้นที่ ที่ต้องการให้รูปภาพ แสดง ซึ่งในที่นี้กำหนด เป็นสี่เหลี่ยม หรือเราจะกำหนด เป็นรูปต่างๆ ที่เรา ต้องการ ได้เช่น รูปหัวใจ วงกลม วงรี เมื่อตัดแล้ว ก็จะเห็นภาพ ด้านหลัง ถ้าใช้ ไฟล์รูปภาพ แต่ถ้า สร้าง ไฟล์ใหม่ ก็เห็น พื้นหลังเป็น สีของ background 4. ใส่ effect ให้กับ layer กรอบรูป ว่าให้้นูน หรือเป็นรูปแบบต่างๆ ที่เราต้องการ
5. นำภาพที่เรา จะเอามาเป็นลวดลาย ของกรอบรูป โดยเปิดภาพขึ้นมา แล้วเปลี่ยนรูปภาพเป็นขาวดำ ก่อน โดยไปที่ Image และ mode และ Grayscale ทำการก๊อบปี้ภาพ ที่เป็นขาวดำ มาวางบนไฟล์กรอบรูป ที่เรากำลังทำอยู่ และขยายให้เต็ม ไปที่ layer กรอบรูปที่เราตัดไว้ เลือก พื้นที่ที่เราตัดเพื่อให้รูปภาพแสดง แล้วกลับไปที่ layer ภาพขาวดำ แล้วกด delete แล้วทำการเปลี่ยน layer ของภาพลวดลายขาวดำ นี้ ให้เป็น Overlay ไม่ใช่ Normal กำหนดความเข็มของลวดลาย โดยปรับ Opacity ตามต้องการ 6. นำภาพที่ต้องการใส่กรอบมาไว้ ตรง layer ด้านล่าง แต่ถ้าใช้ไฟล์รูปภาพที่ จะนำมาใส่กรอบตอนตัดพื้นที่ตามขั้น ตอนต่างๆ ก็จะเห็นรูปอยู่แล้ว 7. กำหนด effect ให้กับกรอบ โดยเลือก layer ของกรอบรูปที่เป็น สี แล้วใส่ effect ให้มีเงา ก็จะเกิดมิติให้ กับกรอบรูป 8. ถ้าต้องการเปลี่ยนสีไส่กันของ ฉากหลังโดยไม่ทำใหม่ ก็ให้เลือก layer ก่อน แล้วเลือกเมนู image และ Adjust และ Hue ก็จะสามารถเปลี่ยน สี ได้ตามต้องการ หรือนำภาพ การตูน ดอกไม้ หรืออื่นๆ มาประกอบ ได้ตามต้องการ เหมือนกับ การทำกรอบรูปเอง
ถ้าคุณออกแบบ แล้ว ไม่สวย ก็สามารถ ทำกรอบรูปบนเน็ต ของเว็บเรา ซึ่งมีกรอบรูปสำเร็จให้เลือกมากมาย และภาพประกอบที่จะนำมาตกแต่ง กรอบรูป ตามที่เราชอบ
ใส่กรอบรูปบนมือถือ ทำกรอบรูปโปร่งใส png
มีทั้งขนาดใหญ่ 640x480 และขนาดเล็ก 280x210
ใส่กรอบรูปให้ภาพถ่าย
Sponsored Links
 
 
 
 
 
Copyright2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)