เสี่ยงเซียมซี ที่วัดไทย
โปรดทำสมาธิแล้วตั้งจิตอธิษฐาน
Horoscope ดู ดวง เซียมซี ,คำ ทำนาย เซียมซี ,ใบ เซียมซี
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
เซียมซี ศรัทธา และความเชื่อ เป็นโหราศาสตร์อันเก่าแก่แขนงหนึ่ง
เสี่ยงเซียมซี การเสี่ยงเซียมซี คือการอธิษฐานจิตอย่างแน่วแน่ เพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ดลให้ ผลแห่ง โชคชะตา ปรากฏขึ้นอย่างแม่นยำที่สุด ฉะนั้นผู้เสี่ยงเซียมซี จะต้องมี จิตใจ แน่วแน่ และอยู่ในสมาธิ คำว่า “เซียมซี” ผู้รู้ต่างสันนิษฐานว่า น่าจะ เพี้ยน มาจากคำว่า “เซียนซือ” ซึ่งหมายถึง ผู้มีอิทธิพลทรงอิทธิฤทธิ์ และ มีความสามารถ เหนือมนุษย์ ธรรมดา ที่จะให้คุณ หรือโทษ แก่ผู้ใดก็ได้

บ้าง ก็ว่าน่าจะเป็นคำประสม ระหว่างคำว่า “เซียน” แปลว่า ไม้ติ้วเสี่ยงทาย กับคำว่า “ซี” แปลว่า โคลง กลอน ความหมายโดยรวมจึงได้ใจความว่า สลากบอกผลเสี่ยงทาย จากไม้ติ้วที่พิมพ์ เป็นคำกลอน ส่วนในพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน ได้ให้ความหมาย ของเซียมซีว่า คือ ใบทำนายโชคชะตา ตามศาลเจ้า หรือวัด มีเลขหมายเทียบกับ เลขหมายบนติ้วที่เสี่ยงได้นั่นเอง เซียมซีในประเทศไทย เริ่มจากชาวจีน ที่เข้ามาค้าขายโดยมาพร้อมกับศาลเจ้าจีน จุดกำเนิดอาจมีตั้งแต ่สมัยสุโขทัยหรืออยุธยา หากยึด จากศาลเจ้า ลิ้มโกเหนี่ยว (หลินกู๊เหนียง) ในจังหวัดปัตตานี ซึ่งสร้างขึ้นในพ.ศ.2116 การเสี่ยง เซียมซี ในบ้านเรา ต้องมีมาไม่ต่ำกว่า 400 ปี

เมื่อคุณได้อ่านคำทำนายใบเซียมซีที่คุณเสี่ยงได้แล้ว จะได้คำทำนายที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม ไม่ควรกลับไปเสี่ยงเซียมซีซ้ำอีก เพราะการเสี่ยงครั้งแรกถือว่าแม่นยำที่สุด หากคุณต้องการเสี่ยงเซียมซีอีก ควรทิ้งช่วงระยะเวลาไปอีกซัก 7 วันขึ้นไป ค่อยมาเสี่ยงใหม่ 
Sponsored Links
 
 
เสี่ยงเซียมซี < ไม่ใช้ flash player เสี่ยงเซียมซีบนมือถือ
ปล่อยนกปลาสะเดาะเคราะห์ออนไลน์ ลอยกระทง จุดพลุ ออนไลน์
เสี่ยงเซียมซี ภาษาอังกฤษ
ดูดวงตามปีนักษัตร
ดูดวงไพ่ยิปซี
เสี่ยงเซียมซี ที่วัดจีน
กราฟชีวิต
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
21 มีนาคม - 19 เมษายน 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม 23 สิงหาคม - 22 กันยายน 23 กันยายน - 22 ตุลาคม 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน 22 พฤศจิกา - 21 ธันวาคม 22 ธันวาคม - 19 มกราคม 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์ 9 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม
ราษีเมษ ราศีพฤษภ ราศีเมถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ ราศีมีน
 

 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)