การเลือกแว่นตา
ใช้โปรแกรมลองใส่แว่นตา ออนไลน์ virtual glasses and virtual mirror online program
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
Virtual glasses and Virtual mirror
Program Virtual glasses and virtual mirror
การใช้โปรแกรมลองแว่นตา
Sponsored Links
ลองแว่นตาในมือถือ
Virtual Glasses and virtual mirror คือบริการจำลองการสวมใส่แว่นตาบนเว็บไซต์
เปลี่ยนกรอบแว่นตา,แว่นตาแบรนด์เนม,เปลี่ยนเลนส์แว่นตา สีของเลนส์แว่นตา แว่นกันแดด
Virtual glasses for flash player Virtual glasses ( Android / Iphone / Ipad / HTML5 )
เลือกแว่นตา
แว่นตาในปัจจุบันนอกจากจะเป็นสิ่งที่ช่วยในการมองเห็นสำหรับผู้ที่มีปัญหาสายตาแล้ว และยังเป็นเครื่องประดับ ที่อยู่บนใบหน้าของเราอีกด้วย สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกแว่นตา อย่างเช่น ความสบายในขณะสวมใส่แว่นตาตลอดทั้งวัน น้ำหนักของกรอบแว่น ความทนทานของกรอบแว่นตา โดยเฉพาะผู้ที่มีสายตาที่มีความหนาของเลนส์มากๆ
การเลือกแว่นกรอบแว่นให้เข้ากับรูปหน้า

รูปหน้าคนเรามีหลายแบบแต่ละรูปหน้า ก็ใส่กรอบแว่นที่สามารถเสริมจุดเด่นได้ด้วยการเลือกกรอบให้เหมาะสมกับรูปหน้า
หน้ารูปไข่ กรอบแว่นที่เหมาะ สมควรเป็นกรอบที่กว้างเท่ากัน ผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่ สามารถใส่แว่นได้ทุกรูปแบบทั้งแบบโค้ง แบบเหลี่ยม กรอบขนาดใหญ่ กรอบขนาดเล็ก แต่ควรหลีกเลี่ยงกรอบแว่นที่มีตำแหน่งขาแว่นต่ำ และอย่าให้แว่นยื่นออกจากใบหน้ามากเกินไป
หน้ารูปทรงกลม รูปหน้ามีความกว้างและยาวเท่าๆกัน เหมือนโดเรมอน ควรหลีกเลี่ยงกรอบที่ลักษณะกลมทั้งหลาย กรอบที่เหมาะสมได้แก่ กรอบที่ตำแหน่ง ขาแว่นสูงหรืออยู่ตรงกลาง อาจจะเป็นทรงปีกผีเสื้อ ทรงรี ทรงเหลี่ยม
หน้ารูปทรงสี่เหลี่ยมยาว รูปหน้าที่ความกว้างน้อยกว่าความยาวต้องใช้เป็นกรอบทรงกลม หรือกรอบที่มีแนวนอน เลือกกรอบที่ตบแต่งขาแว่น โดยควรมีตำแหน่งขาแว่นต่ำเช่น ทรงกลม ทรงรี แว่นรูปโค้งสีกรอบควรสีอ่อนๆ เลือกกรอบที่เป็นโลหะ หลีกเลี่ยงแว่นที่เป็นเหลี่ยมๆ มุมๆ อย่างเด็ดขาด
หน้ารูปสามเหลี่ยมตั้ง รูปหน้าแบบนี้หน้าผากแคบ ช่วงโหนกแก้มและคางจะกว้างควรเลือกกรอบด้านบนกว้างและหนา ส่วนด้านล่างควรทำมุมเข้า เช่น กรอบสี่เหลี่ยม หรือกรอบโลหะที่ด้านล่างเป็นแบบ ไม่มีกรอบก็ได้
หน้ารูปสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด รูปหน้าแบบนี้หน้าผากและคางจะแคบ โหนกแก้มจะกว้างที่สุด กรอบแว่นที่เหมาะสมเป็นกรอบทรงกลม ทรงรี หรือ กรอบประเภทที่ไม่มีขอบด้านล่าง ( Semi-Rimess )

ยี่ห้อของแว่นตาก็มีมากมาย เช่น Nikon,CHANEL,Burberry,Christian Dior,Mercedes Benz,Nike,Ferrari,Police,Ray-Ban,Playboy,Valentino,Calvin Klein,Versace,Cynthia Rowley,Essence,Hush Puppies,Palo Alto,Emporio Armani,กรอบแว่นตา,แว่นตาแบรนด์เนม,sunglasses

แว่นตากันแดด
กรอบแว่นตาจะใช้วัสดุและมีลักษณะหลายแบบ แบบที่มีกรอบ ก็จะมีกรอบพลาสติก plastic ,กรอบโลหะ Metal, แบบไม่ใช้กรอบ Rimless และแบบมีกรอบครึ่งกรอบด้านบน Semi-Rimless
การใช้โปรแกรม คอนแทคเลนส์ การใส่คอนแทคเลนส์ และข้อควรระวัง คอนแทคเลนส์ บิ๊กอาย รุ่นต่างๆ ค่าต่างๆ ข้างขวด ของคอนแทคเลนส์
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)