ทำการ์ดอวยพร ด้วย photoshop
ทำการ์ดอวยพร เอง
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
ใส่กรอบรูป ภาพขนาดเล็กหลายใบ ส่งการ์ด ใส่รูป นามบัตรใส่รูป ลองทรงผม
Make greeting card ( Flash) Make greeting card ( Chrome/ Firefox / Safari /Android / Iphone / Ipad /HTML5)
โปรแกรมทำการ์ดแต่งงาน
ทำการ์ดแต่งงาน การ์ดอวยพร
การบันทึกไฟล์ภาพไว้
Make greeting card Html5
ทำการ์ดบนมือถือ
Sponsored Links
การทำการ์ดอวยพร โดยใช้ photoshop
1. สร้างไฟล์ใหม่ และกำหนด ขนาดของ การ์ดอวยพร ที่เราต้องการทำ 2. ใส่พื้นหลังเป็นสีไล่กัน โดยเลือก เครื่องมือ linear Gradient และ เลือกสีที่ต้องการ ถ้าไม่ต้องการ ก็ไม่ต้องใส่สีไล่ ใส่สีพื้นที่เราต้องการ 3.ใช้เมาส์ลากให้สีไล่กัน ไปตาม ทิศทาง ที่กำหนด และนำภาพ ดอกไม้หรือวิวต่างๆ มาซ้อนทับแบบ บาง 4. หาภาพที่มีความเกี่ยวข้อง กับการอวยพร หรือภาพตามที่คุณชอบ มามาวาง โดยการลบขอบของภาพ ออก พร้อมใส่ effect เงาให้กับภาพ
หากทำไม่เป็น ก็ทำบนเว็บได้ มีภาพให้เลือก และฉากหลังให้เลือก มากมาย ทั้งขนาดเล็ก ซึ่งพิมพ์ได้หลายใบ พร้อมกัน หรือเลือกขนาดใหญ่ สำหรับให้คนคนเดียวก็ได้
5. ใส่ตัวอักษรการอวยพร ของคุณ เลือกสีของ ตัวอักษรก่อน กำหนด effect ให้กับตัวอักษร โดยการเลือก layer ที่จะทำ effect ก่อน เลือก Outer Glow คือทำกรอบ ให้กับ ตัวอักษร ด้านนอก และ กำหนดสีของ ตัวอักษร 6. หา effect ของแสงบนเน็ต แล้วนำ มาวางซ้อนทับ แบบ Overlay หรือ Screen อย่าลืมการทำการ์ดต่างๆ ถ้า ปราศจากแสงแล้วจะทำให้การ์ดที่ได้ ไม่สวยงาม 7. เราก็จะได้การ์ดอวยพร ตามรูป ด้วยฝีมือของเราเอง
ทำการ์ดแต่งงาน ด้วย photoshop
 
 
 
 
 
 
 
Copyright2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)