ทำการ์ดแต่งงาน ด้วย photoshop
ทำการ์ดแต่งงาน เอง
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
โปรแกรมทำการ์ดแต่งงาน
ทำการ์ดแต่งงาน การ์ดอวยพร
ตัวอย่างการ์ดแต่งงาน
ทำการ์ด ขนาดใหญ่
ทำการ์ดใส่รูปคุณ ขนาดเล็ก
ทำการ์ดไม่ใส่รูป
Sponsored Links
สำหรับ browser (Chrome/ Firefox / Safari /Android / Iphone / Ipad /HTML5)
การทำการ์ดแต่งงาน โดยใช้ photoshop
1. สร้างไฟล์ใหม่ และกำหนดขนาดของ การ์ดแต่งงาน ที่เราต้องการทำ 2. ใส่พื้นหลังเป็นสีไล่กัน โดยเลือก เครื่องมือ linear Gradient และ เลือกสีที่ต้องการ ใช้เมาส์ลาก ให้สีไล่กัน ไปตามทิศทาง ที่กำหนด ถ้าไม่ต้องการ ก็ไม่ต้องใส่สีไล่ ใส่สีพื้นที่เราต้องการ 3.หาภาพดอกไม้ หรือภาพที่ เกี่ยวข้อง กับการแต่งงาน มาซ้อนทับ กำหนดให้ Opacity ของ layer ภาพให้โปร่งใส ตามความต้องการ ว่าจะให้ชัด หรือ จาง บนพื้นฉากหลัง 4. นำภาพถ่ายในชุดแต่งงาน ของเรา มาวางและลบขอบออก ให้เป็นรูปต่างๆ ที่เราต้องการ โดยใช้เครื่องมือยางลบ และเลือก Brushes ให้เป็นขอบนุ่ม
5. ใส่ตัวอักษรรายละเอียด ในการ์ดแต่งงานของคุณ เลือกสีของ ตัวอักษรก่อน กำหนดให้ชิดซ้าย หรือ ชิดขวา หรือตรงกลาง แล้วแต่ที่จะเลือก 6. กำหนด effect ให้กับตัวอักษร โดยการเลือก layer ที่จะทำ effect ก่อน เลือก Outer Glow คือทำกรอบ ให้กับตัวอักษรด้านนอก และ กำหนดสีของ ตัวอักษร 7. ตัวอักษรสีทอง กรอบสีขาว และเงาสีดำ ก็จะได้ ดังรูป ถ้าไม่ต้องการกรอบรอบตัวอักษร ก็ไม่ต้องใส่ effect ให้กับตัวอักษร 8. ถ้าต้องการนำภาพอื่นๆมา ประกอบ ก็นำมาวาง แล้วลบขอบของ รูปภาพ ออก ก็จะได้การ์ดแต่งงาน ตามที่คุณ ชอบ และต้องการ อย่าลืม หารูปภาพ ของแสง มาซ้อนทับแบบ Overlay ก็จะทำให้การ์ดที่เราทำสวยขึ้นได้
การทำการ์ดอวยพรด้วย photoshop
 
 
 
 
 
 
 
Copyright2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)