ชายหญิงราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ ถึง 21 มีนาคม)
 
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
ผู้หญิงราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ ถึง 21 มีนาคม)
เป็นผู้หญิงสวย หน้าใส ผิวพรรณผุดผ่องและนุ่มนวลที่สุดในบรรดาผู้หญิงราศีอื่นๆ เนื่องจากผิวของเธอแบบบาง ผิวของเธอจึงแพ้ง่าย เปราะบางต่อแสงแดดและความร้อน ผู้หญิงราศีนี้จึงเสียเงินเพื่อซื้อครีมถนอมผิวมากกว่าซื้ออย่างอื่น

บุคลิกท่วงท่าหน้าตา
ผู้หญิงมีนสูงปานกลาง ตาสวยและแวววาวเมื่อลำพองใจ ผมหนา ดำสนิท เธอชอบที่ปล่อยผมสบายหรือไม่ก็จะทำผมตามสมัยนิยมไปเลย รูปร่างค่อนข้างเล็ก นิ้วมือนิ้วเท้าสะอาด เธอจะดูแลรักษาเล็บของเธออย่างดีมีการตกแต่งอย่างสวยงาม ยิ้มของเธอไม่เหมือนใครและไม่ได้มีให้ใครพร่ำเพรื่อ เธอตะไม่ฉีกยิ้มทันทีที่พบใครหรือถูกใจอะไร ยิ้มนั้นจะค่อยๆ แย้มออกีละน้อย เธอจะยิ้มบ่อยขึ้นถ้าเจอคนถูกชะตาและจะยิ้มตลอดถ้าพบรักแท้ อุปนิสัย
ผู้หญิงมีนชอบรองเท้าสวยๆ แบบใหม่ล่าสุด ชอบแบบเปิดหน้าเปิดหลังมากกว่ารองเท้าหุ้มส้น เสื้อผ้าของเธอก็จะทันสมัยแต่จะไม่ล้ำสมัยจนเกินไปนัก ดึงดูดสายตาผู้พบเห็น เธอซื้อของยากเลือกแล้วเลือกอีก และต้องทดลองสวมให้เป็นที่ถูกใจก่อนจึงจะตกลงซื้อ ผู้หญิงมีนรักที่จะมีชีวิตสุขสบาย อารมณ์ของเธอค่อนข้างอ่อนไหว ร้องไห้ง่ายถ้าต้องพูดถึงเรื่องที่สะเทือนอารมณ์ ถ้าได้ยินว่าใครได้ดีมีโชค เธอก็จะแสดงความยินดีอย่างออกนอกหน้า ซึ่งมันเป็นการแสดงความจริงใจได้อย่างน่ารักทีเดียว
Sponsored Links

ชายหญิงราศีมีน

ผู้หญิงมีนมักจะมีสัมผัสที่หก ทำนายอนาคตได้แม่น เวลาฝันแล้วมักตรงตามความจริง เธอมีเพื่อนไม่มากนัก แต่เพื่อนที่เธอมีจะเป็นเพื่อนที่เธอสนิท แล้วยิ่งเพื่อนชายแล้วยิ่งน้อยใหญ่ เพราะถ้ามีผู้ชายมาขอเป็นเพื่อนกับเธอ เธอจะเหมาเอาว่าเขาเข้ามาจีบเธอ เธอทนคำวิพากษ์วิจารณ์ไม่ได้ มักจะโกรธเพื่อนของเธอบ่อยๆ บางทีก็กลายเป็นศัตรูกันไปเลยเพราะเธอเข้าใจผิด และถ้าเกิดผู้ชายที่เธอรักพูดผิดหูเธอขึ้นมา ก็อาจกลายเป็นอดีตแฟนของเธอก็ได้ ในเรื่องของความรักแล้วผู้หญิงมีนนับว่าอ่อนหัดเอามากๆ เธอไม่สามารถบอกได้ในทันทีว่า หนุ่มคนไหนดีกว่ากัน เธอไม่รู้เลยว่าผู้ชายคนไหนรักเธอจริงและคนไหนจะมาหลอกเธอ


วิธีมัดใจ
ใจของผู้หญิงมีนเหมือนตั๊กแตน กระโดดไปมาอย่างว่องไวตามไม่ค่อยทัน ถ้าคุณคิดจะรักเธอคุณต้องทุ่มเทให้เธอทุกอย่างตั้งแต่หัวใจของคุณ เงินทอง ของขวัญ ฯลฯ คุณต้องมีกำนัลให้เธออย่างได้ขาด และต้องระวังไม่ให้เธอหึงหวงคุณหรือคิดมากเกินไป เธอมีความเป็นศิลปินและชอบสิ่งสวยๆ งามๆ และธรรมชาติ คุณควรสร้างความสัมพันธ์กับเธอด้วยวิธีโบราณหน่อย เข้าตามตรอกออกทางประตู อย่าทำอะไรบุ่มบ่ามให้เธอตกใจ ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่อบอุ่นสามารถคุ้มครองเธอและเป็นผู้นำเธอได้

ปล่อยนกปลาสะเดาะเคราะห์ออนไลน์ ลอยกระทง จุดพลุ ออนไลน์ ดูดวงป้ายทะเบียนรถ
ดูดวงไพ่ป๊อก เนื้อคู่ ดูดวงไพ่ป๊อก 52 ใบ ดูดวงหมายเลข โทรศัพท์
 
 
ผู้ชายราศีมีน (20 กุมภาพันธ์ ถึง 21 มีนาคม)
เป็นคนปากอย่างใจอย่าง เขาบอกกับตัวเองว่าจะต้องมีความรักให้กับสรรพสิ่ง จะเกลียดอะไรไม่ได้ แต่ในใจกลับเกลียดโน่นเกลียดนี่เต็มไปหมด ผู้หญิงที่เขาไม่ชอบ คือคนที่มีนิสัยไม่ยอมให้คำแนะนำในทุก ๆ เรื่องแก่เขา เขาชอบผู้หญิงที่มีลักษณะเหมือนพี่สาวหรือแม่ของเขา เขาไม่ชอบงานที่ต้องออกแรงทำหนัก ๆ ไม่ชอบตัวหนังสือที่ยึกยืออ่านเข้าใจยาก

บุคลิกท่วงท่าหน้าตา
รูปร่างสันทัดถึงสูงปานกลาง เดินเร็ว เล็บสะอาดและตัดเรียบร้อยเสมอ ผู้ชายราศีนี้ยิ้มสวย ยิ้มกว้างและยิ้มเก่ง แววตาว่องไวช่างสังเกต มีความละเอียดอ่อนในอารมณ์ที่แสดงออกมาทางสายตา โดยเฉพาะเมื่อรู้สึกสงสารใครแววตาจะอ่อนเชื่อมลงทันที เป็นคนซ่อนความลับ ทางดวงตาไม่ได้ผู้ชายราศีเมื่ออยู่ในช่วงเวลาอินเลิฟ จะเป็นแฟนที่ช่างสังเกตและคอยเอาใจจนสาวๆ หลงรักและอยากเป็นผู้หญิง ของเขาคนเดียวตลอดกาล

อุปนิสัย
เป็นคนอารมณ์ไม่ค่อยอยู่กับร่องกับรอย อารมณ์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาจนเป็นคนที่เอาใจยาก เป็นคนจิตใจดี เป็นคนทำงานละเอียดและเป็นระเบียบ ช่างสังเกต ชอบวิพากษ์วิจารณ์คนอื่น แต่ไม่ชอบให้ใครมาวิพากษ์วิจารณ์ตัวเอง เป็นคนจริงไม่ชอบคนหน้าไหว้หลังหลอก รักพวกพ้อง และอยากเป็นคนที่ทุกคนรัก อยากให้คนสนใจ ชอบแวดล้อมไปด้วยเพื่อนฝูง เวลากลุ้มใจ มักจะหลบไปอยู่เงียบๆ คนเดียว ผู้ชายราศีนี้เป็นคนสบายๆ ไม่ให้ความสำคัญเรื่องการแต่งตัวสักเท่าไร เสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวของเขามักจะมีคนคอยซื้อหรือคอยดูแลให้ และเสื้อผ้าของเขาโดยมาก จะเป็นเสื้อเชิร์ตสีขาว เพราะสามารถใช้ได้บ่อยและใช้ได้ทุกโอกาส

วิธีมัดใจ
คิดจะจีบผู้ชายมีนให้มุ่งไปใกล้น้ำ เพราะเขาชอบที่ทีมีน้ำ มันทำให้เขารู้สึกผ่อนคลาย แล้วถ้าคุณไปเที่ยวทะเลหรือไปตากอากาศกับเขา คุณลองใส่เสื้อเชิร์ตสีขาวแขนสั้น หรือพับแขนแบบผู้ชาย ปล่อยกระดุมเม็ดบนไว้สัก 2 เม็ด นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว ใส่รองเท้าผ้าใบ ไปเที่ยวกับเขาซิ เขาจะชอบมากเลย (ก็สไตล์เดียวกับเขานี่) คุณต้องเป็นคนที่มีอารมณ์ขันหน่อยนะ ทำให้เขาหัวเราะ พูดคุยกับเขาและชมว่าเขาเก่งไม่มีใครสู้เขาได้ ผู้ชายมีนชอบกินอาหารทะเลทุกประเภท คุณต้องลงทุนเป็นแม่ครัวแสดงฝีมือให้เขาทานหน่อยหละ เขาเกลียดอาหารที่ทำสุกเกินไป โดยเฉพาะผักและปลา เขาว่ามันทำให้เสียรสชาดและวิตามิน ควรทำให้เขารักด้วยการชวนเขาไปทานอาหารที่บ้านคุณ เพราะมีโอกาสทำโน่นทำนี้ให้เขา เห็น ถ้าได้คุณไว้อยู่เคียงข้างแล้วจะได้กินดีอยู่ดีตลอดกาล การให้เขานั่งกินอาหารค่ำกับคุณบ่อยๆ เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะดึงดูดใจชายผู้นี้

ความสัมพันธ์กับสาวราศีอื่น
พฤษภ (21 เมษายน ? 21 พฤษภาคม) สาวราศีนี้มีความแข็งแกร่ง เป็นที่ปรึกษา และตัดสินใจเก่ง และจะนำชีวิตคู่ไปสู่ความรุ่งโรจน์ พิจิก (24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน) อารมณ์เข้ากันได้ สิงห์ (24 กรกฎาคม ? 23 สิงหาคม) สาวราศีนี้มีความเป็นผู้นำมากพอ อารมณ์หนักแน่นพอที่จะไม่ถือสากับอารมณ์ที่ผันแปรของผู้ชายมีน
 
 
บุคลิก อุปนิสัย วิธีมัดใจ ชายหญิงราศีต่างๆ
ชายหญิงราศีมังกร ชายหญิงราศีกุมภ์ ชายหญิงราศีมีน ชายหญิงราศีเมษ ชายหญิงราศีพฤษภ ชายหญิงราศีเมถุน
ชายหญิงราศีกรกฎ ชายหญิงราศีสิงห์ ชายหญิงราศีกันย์ ชายหญิงราศีตุลย์ ชายหญิงราศีพิจิก ชายหญิงราศีธนู
 
ดูดวงตามราศี
ดูดวงตามปีนักษัตร
เสี่ยงเซียมซี ที่วัดจีน
เสี่ยงเซียมซี ที่วัดไทย
กราฟชีวิต
ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)