อยากเลี้ยงนกสวยงาม
อยากเลี้ยง นกฟินซ์เจ็ดสนกเลิฟเบิร์ด นกหงส์หยก นกค๊อกคาเทล นกคีรีบูน นกแก้วมาคอว์
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
นกสวยงาม
นกสวยงามนกสวยงามที่เลี้ยงกันใน ประเทศไทย ส่วนใหญ่ เป็นนกที่มีสายพันธ์มาจากต่างประเทศ นกสวยงามเป็นที่ต้อง การของผู้คนเป็นอย่างมาก จึงได้มีผู้ที่ทำการเพาะพันธุ์ขาย โดยแรกเริ่มบางราย อาจจะทำการเลี้ยงนกสวยงาม นานาชนิด เพราะว่าเป็นความชอบส่วน ตัวหรือว่าเป็นงานอดิเรก นกประเภทนกแก้ว สามารถเลี้ยงโดยให้เกาะอยู่บนคอน ขาตั้งและคอน หรือ เลี้ยงด้วยกรงภายใน หรือ เลี้ยงด้วยกรงภายนอก แล้วแต่ว่าใครมีพื้นที่มากหรือน้อย
Sponsored Links
 
นกฟินซ์เจ็ดสี Lady Gouldian Finch นกฟินซ์เจ็ดสี  หรือ นกสายรุ้ง มีถิ่นกำเนิด จากทวีปออสเตรเลีย ทางตอน เหนือของทวีป  เป็นนกพื้นเมืองที่หากิน ในทุ่งหญ้า ซาวันน่า ถ้าเทียบกับ เมืองไทย อยู่ใน วงศ์เดียวกับ นกกระจาบ อ่านต่อ นกฟินซ์เจ็ดสี
นกเลิฟเบิร์ด Lovebirds นกเลิฟเบิร์ด เป็นนกที่มีสายพันธุ์เดียวกับ นกแก้ว (Parrot) ด้วยเอกลักษณ์ ของนกชนิดนี้ก็คือ ชอบอยู่เป็นคู่ และจะดูแลกันและกันเป็นอย่างดี อ่านต่อ นกเลิฟเบิร์ด
นกหงส์หยก ถิ่นกำเนิดดั้งเดิมของ Budgerigar นั้นอาศัยอยู่ตาม ทุ่ง หญ้า ทั่วไป ในออสเตรเลียปัจจุบันมักเรียกสั้นลงว่า บั๊ดจี้ส์ (Budgies) และ Parakeet อ่านต่อ นกหงส์หยก
นกคีรีบูน มีกำเนิดดั้งเดิม ที่เกาะแคนารี ฉะนั้นนกคีรีบูนนี้จึงมีชื่อในภาษาอังกฤษว่า คีรีบูน ซึ่งก็ แปลว่า สีเหลืองอันสดสวย อ่านต่อ นกคีรีบูน
นกค๊อกคาเทล (Cockatiel) เป็นนกขนาดเล็ก ขนาดลำตัวยาวประมาณ 25 เซนติเมตร มีถิ่นอาศัยอยู่ในทวีปออสเตรเลีย อ่านต่อ > นกค๊อกคาเทล
นกแก้วมาคอว์ นกในตระกูลนกแก้ว มีขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ,มีสีสัน เป็นนกพื้นเมืองอเม็กซิโก, อเมริกากลาง, อเมริกาใต้ และี้แต่ก่อนที่แคริบเบียน. อ่านต่อ นกแก้วมาคอว์
   
 
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)