สายพันธุ์สุนัขขนาดกลาง
อยากเลี้ยงสุนัขพันธุ์ขนาดกลาง
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
สุนัขขนาดกลาง
สุนัขขนาดกลางสุนัขขนาดกลาง เป็นที่นิยมในการเลี้ยง เพื่อความสวยงาม และเฝ้าบ้าน หรือการประกวดแข่งขัน มีทั้งพันธุ์ไทย และ พันธุ์ ต่างประเทศ ต้องการพื้นที่ พอสมควร ในการเลี้ยงดู แต่ละสายพัทธุ์ ต้องการอากาศ ที่แตกต่างกัน ถ้าเลี้ยงไม่ เหมาะสมกับสภาพอากาศ ก็อาจทำให้ สุุนัข ไม่สบายตัวได้
สุนัขพันธุ์ คอลลี่ คอลลี่ (Collie) มีต้นกำเนิดจากบริเวณรอยต่อ ระหว่างตอนเหนือของประเทศอังกฤษ กับประเทศสกอตแลนด์ โดยเกิดจากเมื่อเวลา ที่ชาวโรมัน เข้ามารุกรานประเทศอังกฤษ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ คอลลี่
Sponsored Links
อเมริกัน ค็อกเกอร์ (AMERICAN COCKER SPANIEL) อเมริกัน ค็อกเกอร์ เป็นสุนัขขนาดกลาง มีอุปนิสัยร่าเริง แจ่มใสตลอดเวลา มีขนขึ้นปกคลุมที่ขาและเท้า ขาตรง นิ้วเท้ากำแน่น มีความแข็งแรง อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ อเมริกัน ค็อกเกอร์
บางแก้ว (Bangkaew) บางแก้ว เป็นสุนัขไทยพันธุ์หนึ่ง มีถิ่นกำเนิด อยู่ที่หมู่บ้านบางแก้ว ต.ท่านางงาม อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ประเทศไทย อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บางแก้ว
บาเซ็นจิ (BASENJI) บาเซ็นจิ ได้สมญานามว่า "สุนัขที่ไม่เคยเห่า" เป็นสุนัขเก่าแก่พันธุ์หนึ่ง มีต้นกำเนิด แถบลุ่มแม่น้ำไนล์ในประเทศอียิปต์ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บาเซ็นจิ
บาสเซ็ท ฮาวด์ เป็นสุนัขที่มีความสามารถ ในการตามกลิ่น มีขาที่สั้น กระดูกขาใหญ่มาก เป็นสุนัขอารมณ์ดี ใจดี ไม่ตกใจกลัวง่าย อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บาสเซ็ท ฮาวด์
บลูเทอร์เรีย เป็นนักสู้ที่อ่อนหวาน โดยธรรมชาติ เป็นนักสู้ที่ใจถึง เป็นสุนัขอารักขา ที่ กระฉับกระเฉง อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บลูเทอร์เรีย
บูลด็อก  มีถิ่นกำเนิดที่ ประเทศอังกฤษ จัดอยู่ในกลุ่มมาสติฟ (Mastiff) โรูปร่างคล้ายวัวขนาดเล็ก ชื่อนี้ได้มาจาก การที่ชาวอังกฤษในสมัยยุคก่อนๆ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บูลด็อก
 
เชา เชา มีถิ่นกำเนิดในประเทศจีน ตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฮั่น มีประวัติศาสตร์ สายพันธุ์ มายาวนาน กว่า 2000 ปี สุนัขเชา เชา เกิดจากการผสมข้ามพันธุ์ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ เชา เชา
ดัลเมเชียน เป็นสุนัขที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน มีประวัติ และตำนานอันยาวนาน เป็น การผสมผสานระหว่าง สุนัขพันธุ์พ้อยเตอร์ และ สุนัขพันธุ์ฮาวนด์ ที่มีใบหูเล็ก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ดัลเมเชียน
ฟเร็นช บลูด็อก สุนัขพันธุ์นี้ เป็นที่ นิยมเลี้ยง ในประเทศฝรั่งเศสโดยเฉพาะสุภาพสตรี มีทั้งชนิดเล็ก และชนิดใหญ่ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ฟเร็นช บลูด็อก
ซบีเรีย ฮัสกี มีถิ่นกำเนิดในไซบีเรียน สุนัขพันธุ์นี้ ถูกคัดเลือกพันธุ์ขึ้นโดย ชาวพื้นเมืองที่เรียกว่า CHUKCHI เพื่อให้ทำหน้าที่ล่าสัตว์ และเฝ้ายาม อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ไซบีเรีย ฮัสกี
สแตฟฟอร์ดเชียร์ เทอร์เรียร์ สุนัขพันธุ์นี้ มีสายเลือดของสุนัขพันธุ์บูลด็อก และสุนัขพันธุ์เทอร์เรียร์เท่าๆ กัน ก็เลยตัวล่ำ สู้ไม่ถอย อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ สแตฟฟอร์ดเชียร์ เทอร์เรียร์
ไทยหลังอาน สุนัขพันธุ์ไทยหลังอาน ถือได้ว่าเป็นสุนัข ประจำชาติไทย ที่ได้รับ การยอมรับให้จดทะเบียนสุนัข ต่อสมาพันธ์สุนัขโลก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ไทยหลังอาน
โอลด์ อิงลิช ชีพด็อก สุนัขพันธุ์ใหญ่ หางยาวสีเทา และลำตัวมีขนสีขาว เป็นพันธุ์ใหญ่ของสุนัข ที่พัฒนามาในประเทศ อังกฤษ สุนัขพันธุ์นี้มีขนยาวมาก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ โอลด์ อิงลิช ชีพด็อก
โดเบอร์แมนมีถิ่นกำเนิดในประเทศเยอรมน ีในศตวรรษที่ 19 นายฮอร์ ลูอิส โดเบอร์แมนน์ อาศัยอยู่ในเมืองอพอลโด (เยอรมันตะวันออก) อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ โดเบอร์แมน
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)