สายพันธุ์แมว
อยากเลี้ยงแมว
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
สายพันธุ์แมว การเลี้ยงแมวการเลี้ยงแมว สัตว์เลี้ยงประเภทนี้ เชื่อว่าส่วนใหญ่เลือก ที่จะเลี้ยงลูกแมวตั้งแต่ยังเล็กๆ มากกว่าการนำแมว ที่เริ่มโตแล้วมาเลี้ยง แต่ปัญหาอย่างหนึ่ง ในการนำแมวเล็กๆ โดยเฉพาะลูกแมวที่ยังไม่ทิ้งนมแม่ มาเลี้ยง อาจเจ็บป่วยได้ง่าย ลูกแมวจะเริ่มกินอาหารแข็ง ได้เมื่ออายุได้ 6-7 สัปดาห์ ผู้เลี้ยงควรค่อยๆลด ปริมาณนมลง แล้วเสริมอาหารลุกแมว ที่เป็นอาหารเม็ด และอาหารเปียก ที่มีวางขายอยู่ตามท้องตลาดหลากหลายชนิด การขับถ่าย จะเริ่มขุดทรายผู้เลี้ยง ควรหาทรายใส่ภาชนะหรือถาดวางไว้ให้แมวขับถ่าย เพื่อฝึกให้แมวขับถ่ายเป็นที่ และต้องเปลี่ยนดินทรายทุกวัน ควรพาลูกแมวไปฉีดวัคซีนเข็มแรกเมื่ออายุ 2 เดือน 3 เดือน 4 เดือน และเมื่ออายุครบ 1 ปี ตามลำดับ
พันธุ์อเมริกันขดลวด (American Wire Hair) พันธุ์อเมริกันขดลวด มีต้นกำเนิดมาจาก แมวพันธุ์อเมริกันขนสั้น เกิดจากการ ผสมพันธุ์ แล้วให้ลูกแมวที่มีลักษณะแปลกประหลาด คือ มีขนหนาแน่น แต่ขนม้วนชี้เป็นลูกคลื่น อ่านต่อ แมวพันธุ์ อเมริกันขดลวด
Sponsored Links
พันธุ์โคราช,สีสวาด (Korat) พันธุ์โคราช เป็นแมวไทย อีกสายพันธุ์หนึ่ง ที่คนต่างชาติชอบเหลือเกิน หรือแมวสีสวาท มีการกล่าวถึง ตั้งแต่สมัย อยุธยา อ่านต่อ แมวพันธุ์ โคราช
พันธุ์แองโกล่า (Angora) พันธุ์แองโกล่า เป็นแมวสายพันธุ์หนึ่ง จากเมืองแองโกลา ประเทศตุรกี มีขนคล้ายเส้นไหม หนาเหมือนขนแกะแองโกลา อ่านต่อ แมวพันธุ์ แองโกล่า
พันธุ์อเมริกันขนสั้น (American Short Hair) พันธุ์อเมริกันขนสั้น เป็นแมวที่ถูกนำมาจาก ยุโรป ไปสู่แผ่นดินอเมริกาเหนือ เมื่อ ตอนมีการโยกย้ายถิ่นของคนยุโรป ไปแสวงหาถิ่นที่อยู่ใหม่ อ่านต่อ แมวพันธุ์ อเมริกันขนสั้น
พันธุ์บาหลี (Balinese) พันธุ์บาหลี ถิ่นกำเนิดอยู่ในอเมริกาเหนือ เป็นแมวขนยาว ลูกนัยน์ตาสีน้ำเงินเข้มสีบริเวณ ศีรษะมีแผ่นรอยแต้มของสีเล็กๆ เกิดขึ้น อ่านต่อ แมวพันธุ์ บาหลี
พันธุ์ซิมริค (Crymic) พันธุ์ซิมริค เป็นแมวพันธุ์ขนยาว กำเนิดในอเมริกา ท่าทางการเดินคล้ายหม ีคือเวลาเดินจะเซ ไปทางโน้น ทีทางนี้ที อ่านต่อ แมวพันธุ์ ซิมริค
พันธุ์หิมาลายัน (Himalayan) พันธุ์หิมาลายันเป็นแมวลายหลากสี มีต้นตระกูลมาจากทางเปอร์เซีย ในอเมริกาเหนือ เป็นแมวที่มีแหล่งดั้งเดิม อยู่เทือกเขาหิมาลัย อ่านต่อ แมวพันธุ์ หิมาลายัน
พันธุ์แจแปนนิส บอยเทล (Japanese Bobtail) พันธุ์แจแปนนิส บอยเทล ถือว่าเป็นแมว ประจำชนชาติญี่ปุ่น และเป็นสัตว์นำโชค เพราะมีคนทำเป็นตุ๊กตา ภาพเขียน รูปแกะสลักไว้ติดกับร้านค้าบ้านเรือน ในญี่ปุ่น อ่านต่อ แมวพันธุ์ แจแปนนิส
พันธุ์เมียวคูล (Maine Coon) พันธุ์เมียวคูล เป็นแมวที่คนนิยม กันมากอีกพันธุ์หนึ่ง ลักษณะช่วงลำตัวสั้นเตี้ย ผิวขนคล้าย เชือกพันกันเป็นเกลียว มองดูคล้าย แมวพันธุ์เปอร์เซีย อ่านต่อ แมวพันธุ์ เมียวคูล
พันธุ์เปอร์เซีย (Persian) พันธุ์เปอร์เซีย ถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบ เปอร์เซีย หรืออิหร่าน สำหรับประเทศไทย จัดเป็นแมว ต่างประเทศ พันธุ์แรก ที่ถูก นำมาเผยแพร่ อ่านต่อ แมวพันธุ์ เปอร์เซีย
พันธุ์แรคดอลล์ (Ragdoll) พันธุ์แรคดอลล์ ลักษณะเหมือนแมวตุ๊กตาผ้า ขนบริเวณเอวขึ้นหนาแน่นเป็นปุยฟู ที่หางจะมีขนชันยาว อ่านต่อ แมวพันธุ์ แรคดอลล์
พันธุ์โซมาลี (Somali) พันธุ์โซมาลีเป็นแมวขนยาว ที่ผสมพันธุ์ขึ้น ในประเทศแคนาดา แต่ทั้งในยุโรปและแคนาดา ก็มีแมวพันธุ์นี้ด้วย มีลำตัวยาวหางอ่อนโค้งงอ อ่านต่อ แมวพันธุ์ โซมาลี
พันธุ์ตันคินเนสส์ (Tokinese) พันธุ์ตันคินเนสส์ เป็นแมวที่ได้จากการผสมข้ามพันธุ์ ระหว่างแมวไทยและแมวที่มีถิ่นกำเนิด ใน ประเทศพม่า อ่านต่อ แมวพันธุ์ ตันคินเนสส์
 
 
อยากเลี้ยงสุนัขขนาดเล็ก อยากเลี้ยงสุนัขขนาดกลาง อยากเลี้ยงสุนัขขนาดใหญ่ ปฏิทิน รูปสุนัข
อยากเลี้ยงหนูแฮมสเตอร์ อยากเลี้ยงปลาทอง อยากเลี้ยงนกสวยงาม อยากเลี้ยงกระต่าย
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)