สายพันธุ์สุนัขขนาดใหญ่
อยากเลี้ยงสุนัขพันธุ์ใหญ่
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
สุนัขขนาดใหญ่
สุนัขขนาดใหญ่สุนัขขนาดใหญ่เป็นที่นิยมในการเลี้ยง เฝ้าบ้าน เพราะเป็นที่หน้าเกรงขาม ของ โจร และดูแล้วมีความดุร้าย และก็ใช้ เป็นสุนัขตำรวจ หลายๆพันธุ์ เนื่องจากต่อสู้กับคนได้ หรือการประกวดแข่งขัน ส่วนใหญ่จะเป็น พันธุ์ ต่างประเทศ ต้องการพื้นที่ พอสมควร ในการเลี้ยงดู แต่ละสายพัทธุ์ ต้องการอากาศ ที่แตกต่างกัน แต่บางพันธุ์ ก็ใจดีกับเด็ก อย่าง เช่น เซนต์เบอร์นาร์ด บางพันธุ์ก็ไม่ควรให้ใกล้เด็กเพราะเป็นอัตรายมาก
สุนัขพันธุ์ เกรย์ฮาวด์ เกรย์ฮาวด์ ถิ่นกำเนิดอยู่ที่อังกฤษ การใช้งานคร้งแรก ไล่กวดกระต่ายป่า สุนัขเกรย์ฮาวนด์ที่ใช้ในการประกวด จะมีขนาดใหญ่กว่าที่ใช้ในการวิ่งแข่ง อ่านต่อสุนัขพันธุ์ เกรย์ฮาวด์
Sponsored Links
อลาสกัน มาลามูท (ALASKAN MALAMUTE) อลาสกัน มาลามูท เป็นสุนัขลากเลื่อน แถบอาร์ติก ที่เก่าแก่ที่สุดพันธุ์หนึ่ง ได้ตั้งชื่อตามชาวเผ่าพื้นเมืองอินนุยท์ที่มีชื่อว่า มาลามูท อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ อลาสกัน มาลามูท
อาฟกันฮานด์ (Afghan Hound) อาฟกันฮานด์  ด้วยรูปร่างที่สูงโปร่ง และลักษณะของขน ที่ยาวสลวย จึงทำให้สุนัขพันธุ์นี้ เป็นสุนัขที่สง่างาม ดูแล้วเป็นสุนัข ที่มีความคลาสสิก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ อาฟกันฮานด์
คัมเบอร์ สเปเนี่ยน (Clumber Spaniel) คัมเบอร์ สเปเนี่ยนเป็นสุนัขที่มีลักษณะแตกต่าง จากสุนัขในกลุ่ม Spaniel อื่นๆ อย่างมาก คือตัวยาวและเตี้ยร่างกายแข็งแรง บึกบึน ใช้เป็นสุนัขกีฬา อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ คัมเบอร์ สเปเนี่ยน
เซนต์เบอร์นาร์ด เป็นสุนัขที่มีขนาดใหญ่ที่สุด น้ำหนักมากที่สุด แต่ใจดีที่สุด ตามสมญานามเรียกขานว่า สุนัขนักบุญ อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ เซนต์เบอร์นาร์ด
โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ ดูจากสีขนที่เหลือง เป็นสีทองไปทั้งตัว ประกอบกับใบหน้ากว้าง และดูปราดเปรียว รูปร่างอันงดงาม ความสามารถของมันนั้นไม่เบา อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ โกลเด้น รีทรีฟเวอร์
เยอรมันเช็พเพอด มีถิ่นกำเนิดในประเทศ เยอรมัน มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "อัลเซเชี่ยน" เป็น สุนัขจะไม่ขี้ขลาด หรือหลบอยู่หลังผู้เป็นเจ้านาย อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ เยอรมันเช็พเพอด
ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ มีต้นกำเนิดใน รัฐนิวฟาวด์แลนด์ ประเทศแคนาดา โดยใช้ช่วยงาน ชาวประมง ในการลากอวนเข้าฝั่ง เป็นสุนัขที่มีโครงสร้าง แข็งแรง ฝึกง่าย อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์
ร็อทไวเลอร์ ด้วยอกที่กว้างใหญ่ และร่างกาย ที่ปราศจากไขมัน และมีแต่กล้ามเนื้อ ให้ความรู้สึก ถึงพละกำลัง แม้จะแลดูใหญ่โต อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ร็อทไวเลอร์
 
 


บ็อกเซอร์ ีถื่นกำเนิดในประเทศเยอรมนี ผู้เลี้ยงมักนำไปใช้ล่าหมีและวัว ต่อมาบ๊อกเซอร์ กลายเป็นสุนัขคุ้มกันและป้องกันภัย อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ บ็อกเซอร์
ทิเบตัน มาสทิฟฟ์ เป็นสุนัขที่มีความเก่าแก่มาก มีต้นกำเนิดในทิเบต ประเทศจีน เรียกว่า จ้างอ้าว และยังมีความเชื่อด้วยว่า เป็นสัตว์ศักดิ์สิทธิ์ เป็นสุนัขพันธุ์ใหญ่ที่สุด อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ ทิเบตัน มาสทิฟฟ์
มาสทิฟฟ์ โตเป็นสุนัขตัวใหญ่ มีอุปนิสัยน่ารัก เป็นมิตรกับทุกคน กล้าหาญเป็นเลิศ กระทั่งถูกจัดเป็นหนึ่งในสุนัขเฝ้ายามที่ดี ที่สุดพันธุ์หนึ่งของโลก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ มาสทิฟฟ์
เบอร์นีส เมาท์เท่น ด้วยลักษณะรูปร่างที่ใหญ่ มั่นคง แข็งแรง สุขุม มีความเชื่อมั่น ในตัวเองสูง ทำให้พวกเขา ถูกเลือกนำไปใช้ ในการทำงาน ดูแลฟาร์ม พื้นที่การเพาะปลูก อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ เบอร์นีส เมาท์เท่น
เกรท เดน มีต้นกำเนิดมาจาก ประเทศ เดนมาร์ก แต่ถูกพัฒนาสายพันธุ์ จนได้รับการรับรอง เป็นมาตรฐาน ในประเทศเยอรมนี สำหรับอดีตหมานักล่า อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ เกรท เดน
โคมอนดอร์ าเป็นสุนัขสายพันธุ์ที่เก่าแก่ที่สุด ในโลก และยังมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย ซึ่งสิ่งที่ทำให้คนเชื่อว่า โคมอนดอร์ เป็นสุนัขสายพันธุ์เก่าแก่ที่สุด อ่านต่อ สุนัขพันธุ์ โคมอนดอร์
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)