วิกผม (Wigs/Hairpiece)
การใส่วิกผม การดูแลวิกผม
 All applications for mobile All applications for desktop
หน้าแรก ทรงผม พิมพ์นามบัตร ดูเวลาทั่วโลก พิมพ์ปฏิทิน พิมพ์การ์ด ใส่กรอบรูปภาพ แว่นตา ทำสติกเกอร์ไลน์ ใบหน้าคุณ
โรคต่างๆ ดูดวง ต้นไม้อื่นๆ ต้นไม้มงคล ปฏิทิน อีการ์ด ศัลยกรรมความงาม คอนแทคเลนส์ Ecard
ทรงผม ออกแบบทรงผม กรอบรูป ทำกรอบรูป ฟรีออกแบบอีการ์ดใช้รูปคุณ 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว ใส่รูปคุณ การ์ดอวยพร ออกแบบการ์ดหรือสติกเกอร์ขนาดใหญ่ ใส่รูปคุณ ออกแบบนามบัตร/ทำนามบัตร พิมพ์การ์ด ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับพิมพ์ ออกแบบการ์ดต่างๆ สำหรับส่ง ออกแบบรูปถ่ายสติกเกอร์ฟรี ฟรีออกแบบนามบัตร/ฟรีทำนามบัตร ออกแบบอีการ์ดเคลื่อนไหว 2 ภาพ ออกแบบอีการ์ด ช่อดอกไม้ กระเช้าดอกไม้ แต่งตัวคุณด้วยชุดจากห้องเสื้อชื่อดัง วอล์ลเปเปอร์ ใส่หน้าคุณ ทำปฏิทินเอง เสี่ยงเซียมซี ลอยกระทงออนไลน์ ฟรี นาฬิกาติดเว็บ ปฏิทินติดเว็บรูปคุณ ฟรีรูปภาพ ดูดวงไพ่ยิปซี
 
 
 
 
การดูแลเส้นผม แบบต่างๆ กลเม็ดการดูแล เส้นผม ทายนิสัยจาก ลักษณะผม ดูแลผมด้วย พืชผักสวนครัว ทรงผมกับใบหน้า
อาการผมร่วง การทำสีผม การต่อผม การยืดผม การใส่วิกผม
วิธีแก้ผมร่วง ผมบาง คำถามเกี่ยวกับเส้นผม ผมหงอกก่อนวัย ผมแตกปลาย วิธีทำให้ผมยาวเร็ว
การปลูกผม โดยการใช้ยา การปลูกผม โดยใช้สมุนไพร การผ่าตัดปลูกผม ปลูกผมโดยการย้ายเซลล์ ผมร่วง เกิดจากสาเหตุใดบ้าง
วิกผม การใส่วิกผม การดูแลวิกผม
วิกผม คือ ผมปลอม ที่ทำจากขนม้า, เส้นผม, ขนสัตว์, หรือวัสดุสังเคราะห์ที่สวมใส่บนศีรษะเพื่อแฟชั่นหรือเหตุผลต่างๆ เกี่ยวกับความงามและอื่น ๆ รวมถึงการปฏิบัติทางวัฒนธรรมและศาสนา บางคนสวมใส่วิกผมเพื่อปิดบังความจริงที่ว่าพวกเขาจะหัวล้าน วิกผม อาจจะใช้เป็นทางเลือก และราคาไม่แพง หรือเพื่อสวมใส่ ในขณะการรักษาโรคมะเร็ง อาจจะนำมาใช้เป็นเครื่องเสริมสวย ในการแสดง ในทางกลับกันมักจะสวมวิกผมเพื่อวาดภาพตัวละคร เดี๋ยวนี้บรรดาสาวๆ ต่างหันมาเปลี่ยนทรงผมตัวเองแบบง่าย ๆ ด้วยการเลือกใส่ วิกผมเกาหลี แทนการตัด ดัด หรือว่ายืดผมตรง ที่ต้องใช้เวลาในการทำนาน วิกผมก่อนการใส่วิกผม

ก่อนการใส่วิกผม
ขั้นตอนแรก คุณต้องสวมเน็ตคลุมผมซะก่อน โดยกางเน็ตคลุมผมออก แล้วสวมลงไปที่ศีรษะ ดึงลงมาให้อยู่ที่คอ จากนั้นใช้มือทั้งสองข้าง จับด้านหน้า ของเน็ตไว้ ดึงเน็ตขึ้นให้กางออกทีละนิด ระหว่างนั้นคุณต้องเก็บผมข้างหน้าให้รวมอยู่ในเน็ตให้เรียบร้อยด้วย เมื่อดึงเน็ตคลุมผมหมดแล้ว ให้ม้วนปลายเน็ต ด้านหลัง และเก็บเข้าข้างในให้เรียบร้อย หรือถ้าบางคนไม่อยากใช้เน็ต ก็สามารถ รวบผมให้เรียบร้อย และใช้กิ๊บดำติด เพื่อเก็บผมไม่ให้หลุดแทนได้

การใส่วิกผม ขั้นตอนการใส่วิก ให้คุณจับและกางปีกด้านข้างของวิก ด้วยมือทั้งสองข้าง ยกวิกขึ้นและสวมวิกบนศีรษะลงไปตรง ๆ โดยจัดตำแหน่งให้ดูดี จากนั้นก็หวีผมจัดทรงตามความชอบได้เลย

การดูแลวิกผม การทำความสะอาด
- นำวิกผมลงไปล้างในอ่างน้ำ ให้เปียก แล้วใช้แชมพูอ่อน ๆ สระเบา ๆ แต่ห้ามขยี้
- นำวิกผมขึ้นมาแล้วซับด้วยผ้าขนหนู ให้พอหมาด ก่อนจะผึ่งให้แห้ง
- ห้ามหวีผมตอนเปียก เพราะจะทำให้เส้นผมหลุดได้ ต้องรอให้แห้งแล้วเท่านั้น
- การหวี ห้ามหวีแบบกระชากเด็ดขาด
วิกผมตรง การดูแลวิกผมตรง ค่อย ๆ หวีโดยเริ่มจากปลายผมก่อน ให้คุณจับวิกผมด้านบนไว้ เพื่อป้องกันการขาดร่วง เมื่อปลายผมเริ่มคลายแล้ว ก็ค่อยหวีผม จากบนลงล่าง
การดูแลวิกผมสวอน ทำเหมือนผมตรงทุกอย่าง แต่หลังจากจากหวีเสร็จแล้ว เราจะต้องใช้นิ้วม้วนปลายผมให้เป็นเกลียว และสวอนตามทรงของวิกด้วย โดยค่อย ๆ ทำทีละช่อ
วิกผม wigs การดูแลวิกผมลอน วิกผมลอนนี่ห้ามหวีเด็ดขาด เพราะจะทำให้ทรงเสียทันที เมื่อคุณซักทำความสะอาดเสร็จแล้ว เอาขึ้นมาจากน้ำยังไง ก็ให้ทิ้งไว้ในสภาพนั้น โดยปล่อยให้วิกแห้งเอง จากนั้นให้ฉีดสเปรย์บำรุง และเอาโรลม้วนผม ม้วนไว้เป็นช่อ ๆ ตามทรง ทิ้งไวสักพักก๋สามารถเอาโรลม้วนผมออกได้ และเก็บวิกผมให้เรียบร้อย
แต่งหน้าบนเน็ต Hair face mixer โปรแกรมต่อผมยาว ลองใส่ คอนแทคเลนส์ ลองแว่นตา
ทรงผม ที่เหมาะกับคุณ
Sponsored Links
 
 
 
 
 
 
Copyright 2007-2021 www.ecarddesignanimation.com  All Rights Reserved. 
www.ecarddesignanimation.com (Thailand Server) www.freeecardgreeting.net (USA Server)